Wrapper

Feed Display

Không xác định được URL của Feed.

Thị trường lịch năm Nhân Thìn 2012 lại bắt đầu sôi động!

News - In ấn - quảng cáo
thiết kế và in ấn lịch các loại năm 2012Khi những tờ lịch cuối cùng của năm cũ được bóc đi, báo hiệu một năm mới đang tới gần, thị trường lịch Tết năm nhâm thìn 2012 lại bắt đầu sôi động.

Tại TP.HCM, các cửa hàng chuyên in và bán lịch Tết trên đường Nguyễn Thị Minh Khai – Q.3, Hải Thượng Lãn Ông, Triệu Quang Phục – Q.5, Lê Hồng Phong – Q.10 đã ngập tràn sắc đỏ của lịch. Đây cũng là thời điểm “nước rút” đối với các công ty, nhà sách, nhà xuất bản… để hoàn thành những đơn đặt hàng lịch.
Thị trường lịch năm nay được đánh giá là có mẫu mã phong phú, đa dạng hơn các năm trước. Các mẫu mã được khách hàng ưa chuộng đặt mua tập trung vào các chủ đề như: Tết Việt, cảnh đẹp ba miền đất nước, phong cảnh quê hương, áo dài, sắc xuân, cảnh đẹp thế giới…
Ngoài ra, nhiều mẫu mã độc đáo cũng góp phần làm phong phú thêm cho sự lựa chọn của khách hàng như lịch có gắn kèm theo đồng hồ; hoặc trên từng tờ lịch là thông tin kiến thức về các nước trên thế giới… Thậm chí còn có những mẫu lịch bloc mà trên mỗi tờ lịch là… một thực đơn giảm béo!

Những năm gần đây, các Doanh nghiệp lớn như ngân hàng, bảo hiểm, điện thoại, truyền thông… có nhu cầu đặt in lịch bloc lớn theo thiết kế mẫu mã riêng với số lượng khá lớn. Họ coi như một món quà tặng vào dịp tết dành cho các khách hàng và đối tác của mình. Các Doanh nghiệp sản xuất lịch đã đáp ứng rất tốt nhu cầu này.

 
Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Tổ chức sự kiện Đồng Nai - Truyền Thông - In quảng cáo.
Joomla! là phần mềm miễn phí được lưu hành theo giấy phép GNU/GPL.