Wrapper

Feed Display

Không xác định được URL của Feed.

Lịch 2014, xu hướng và cách chọn lịch tết đẹp

News - In lịch xuân
lich xuân 2014Mùa Lịch tết 2014 đã đến gần, các doanh nghiệp, khách hàng đã và đang khởi động kế hoạch In Lịch Tết 2014 cho doanh nghiệp mình. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn:
Xu hướng lịch năm 2014 thế nào? (để chọn những mẫu lịch phù hợp)
Để có được bộ lịch tết ưng ý, quý khách tham khảo thông tin sau đây vô cùng hữu ích:
1. Xu hướng Lịch Tết 2014
Năm 2014, các công ty in ấn thiết kế Lịch tết cũng bắt kịp với những yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ và tinh tế trong hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn. Đặc biệt về Chất liệu Giấy In cũng được chú trọng. Xu hướng Lịch Xuân 2014 năm nay ưu tiên với 2 gam màu chủ đạo là Đỏ cờ và Vàng tươi. Đây là 2 màu sắc đại diện cho HƯNG THỊNH và TÀI LỘC, hứa hẹn 1 năm mới với nhiều khởi sắc hơn, thành công hơn.
Ngoài ra, những gam màu thời thượng vẫn được các nhà in quang cao lựa chọn: Ánh kim, Trắng bạc, Đen tuyền và Xanh ngọc bích. Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng. Các doanh nghiệp tin rằng: Thương hiệu của họ thực sự nổi bật hơn khi sử dụng những gam màu này cho bộ ấn phẩm lịch tết của mình.
Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa đặc biệt, Lịch tết là 1 ấn phẩm truyền tải thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp đến với công chúng, bởi vậy khi lựa chọn gam màu đặc trưng, nên căn cứ vào màu sắc đại diện cho thương hiệu của mình, đồng thời có thể phối kết hợp những gam màu thời thượng để bắt kịp thị hiếu của người dùng.2.Phụ kiện đi kèm bộ lịch tết 2014
Để bộ quà tặng Tết ấn tượng và sang trọng, bạn nên lựa chọn Chất liệu giấy phù hợp, gia công khác biệt và bổ sung những phụ kiện đặc trưng đi kèm:
- Bưu thiếp chúc tết
-Hộp/túi đựng lịch gắn tên Công ty
-Phong bao lì xì
Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý cho ấn phẩm lịch tết 2014.

 
Copyright © 2017 Bản quyền thuộc về Tổ chức sự kiện Đồng Nai - Truyền Thông - In quảng cáo.
Joomla! là phần mềm miễn phí được lưu hành theo giấy phép GNU/GPL.